Thiên Lương Cung Quan Lộc: Bí ẩn Về Con Đường Sự Nghiệp

thiên lương cung quan lộc

Thiên Lương cung Quan Lộc thường mang đến sự nghiệp ổn định, được hỗ trợ mạnh mẽ từ vận may. Trong công việc, họ luôn cống hiến và nỗ lực, có khả năng quản lý và xử lý các vấn đề khó khăn một cách thành thạo. Dù làm bất kỳ công việc nào, họ dễ dàng đạt được thành công hơn so với người khác, có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, và thường xuyên được thưởng thức sự thịnh vượng. Bài viết này, Cung 60s sẽ đi sâu phân tích ý nghĩa Thiên Lương cung Quan Lộc giúp bạn có cái nhìn rõ hơn.

Đôi nét sao Thiên Lương

thiên lương cung quan lộc
thiên lương cung quan lộc

Sao Thiên Lương, nằm trong chòm sao Nam Đẩu Tinh, còn được gọi là Lương trong các ngôn ngữ khác. Theo ngũ hành, Thiên Lương thuộc hành Mộc và mang tính chất Âm. Là Thọ Tinh, sao Thiên Lương có khả năng kéo dài tuổi thọ và thúc đẩy sự phát triển. Tuy nhiên, nếu gặp phải yếu tố tiêu cực, nó có thể gây ra rủi ro hoặc trở thành nguồn gốc của các vấn đề.

Trong Tử Vi Đẩu Số, sao Thiên Lương cũng đóng vai trò là chủ tinh của cung Phụ Mẫu, Phụ Mẫu Thiên Lương thể hiện tinh thần trưởng bối, và người trưởng già trong gia đình.

Những người có sao Thiên Lương trong lá số thường khéo léo, linh hoạt và có nhiều tài năng. Họ phù hợp với các vị trí như quân sư, mưu sĩ và có khả năng tư duy chiến lược tốt. Sao Thiên Lương cũng có ảnh hưởng khác nhau tùy thuộc vào vị trí của nó:

Cung Thìn, Ngọ, Tuất: Thiên Lương đại diện cho miếu địa, nơi mà sao này có tác động mạnh mẽ và tích cực.

Cung Dần, Thân, Mão, Tý: Thiên Lương ở vị trí vượng địa, thể hiện sự thịnh vượng và sức mạnh.

Cung Sửu, Mùi: Thiên Lương ở vị trí đắc địa, mang lại sự thành công và đạt được.

Cung Dậu, Tỵ, Hợi: Thiên Lương ở vị trí hãm địa, gây ra sự hạn chế hoặc áp lực.

Ý nghĩa Thiên Lương cung Quan Lộc

thiên lương cung quan lộc
thiên lương cung quan lộc

Sao Thiên Lương cung Quan Lộc, nếu được thêm cát tinh, thì văn võ song toàn đều phù hợp, có thể đạt được quan cao lộc trọng và kinh doanh đại phú. Khi kết hợp với các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Hóa Quyền, Hóa Lộc, thì có thể nhậm chức quan viên cấp tỉnh, bộ trở lên. Tuy nhiên, nếu gặp phải sát tinh, cuộc sống sẽ khá gian khổ, ban đầu gặp nhiều trở ngại và phải trải qua nhiều nỗ lực mới có thể vượt qua được.

Sao Thiên Lương là sao của thanh quý, khi tọa cung Quan Lộc, dù có hội tụ cát tinh, cũng không phù hợp để làm chủ quản hành chính. Thay vào đó, nó thích hợp với các vị trí như phó, kỷ luật, giám sát, nhân sự, tư pháp, luật sư,… Những người này thường không nổi bật ở vai trò lãnh đạo chính, mà không phù hợp với tài vụ và các sự nghiệp đầu cơ mạo hiểm.

Khi Thiên Lương cung Quan Lộc Hóa Quyền, chủ mệnh phù hợp với các công việc có tính quyền uy như luật sư, giám sát, bí thư, kiểm tra và bình nghị. Ở vị trí miếu vượng, người này có thể nắm giữ đại quyền nhưng dễ có sự phản phúc; ở vị trí hãm địa, thành tựu sẽ không lớn và có xu hướng thích đầu cơ.

Thiên Lương Hóa Khoa khi tọa cung Quan Lộc, sự danh tiếng quan trọng hơn lợi ích cá nhân. Nó phù hợp với các lĩnh vực như triết học, lịch sử, y học; ở vị trí miếu vượng, người này thích hợp cho các vị trí thanh danh mặc dù không có thực quyền, nhưng vẫn được tôn vinh; ở vị trí hãm địa, họ dễ bị tổn thương danh dự và lợi ích bởi vì thích được công nhận.

Ý nghĩa Thiên Lương cung Quan Lộc qua các cung vị

thiên lương cung quan lộc
thiên lương cung quan lộc

Mão – Dậu

Thái Dương và Thiên Lương khi ở Mão Dậu, cung mệnh sẽ luôn có Thái Âm. Thiên Lương cung Quan Lộc ở Mão, điều này tốt hơn so với ở Dậu, với điều kiện không gặp phải hung sát, chủ sự nghiệp sẽ hưởng phúc. Khi gặp hợp giữa Lộc Tồn và Xương Khúc, sao này sẽ được kích hoạt, chủ nhân có thể đạt được vinh hoa, phú quý và nổi danh trong xã hội.

Dần – Thân

Thiên Đồng và Thiên Lương khi cư ở Dần Thân, cung mệnh cũng sẽ luôn có Thái Âm. Hợp với công việc công chức và quản lý. Khi hội tụ các sao Khoa, Quyền, Lộc, trong sự nghiệp, chủ nhân sẽ có vận khí đặc biệt, trở thành anh hùng trong xã hội, đạt được phú quý và vinh dự lớn, và có thể nắm quyền lực lớn trong quân đội và chính trị.

Tí – Ngọ

Ở cung Tí hoặc Ngọ, Thiên Lương cung Quan Lộc thích hợp làm công chức hoặc nhân viên trong các công ty, tập đoàn. Nếu Thiên Lương cung Quan Lộc kết hợp Thái Âm Hóa Kị, thì tình hình sẽ càng trở nên nặng nề. Nếu tự kinh doanh, họ thường đưa ra các kế hoạch không chính xác do thiếu kinh nghiệm và kiến thức, chỉ phù hợp với việc bán lẻ.

Sửu – Mùi

Nếu Thiên Lương cung Quan Lộc ở cung Sửu hoặc Mùi, đối diện với Thiên Cơ Hóa Kị, sự nghiệp của họ thường gặp phải nhiều tranh cãi, bị nói xấu và bị gièm pha. Tuy nhiên, việc thanh minh không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt, thậm chí còn có thể gây ra nhiều rắc rối.

Tị – Hợi

Ở hai cung Tị hoặc Hợi, Thiên Lương thường rất sợ sử dụng Cự Môn Hóa Kị để hội hợp, nhưng lại rất ưa sử dụng Cự Môn Hóa Lộc để hội hợp. Nếu gặp Hóa Kị, họ thích hợp với những công việc mang tính chất thị phi, mạo hiểm; trong trường hợp ở cung Tị, điều này thường dẫn đến những khó khăn, gặp phải nhiều rủi ro; còn nếu gặp Cự Môn Hóa Lộc, họ sẽ tận dụng tài năng giao tiếp để kiếm tiền.

Thìn – Tuất

Khi Thiên Cơ và Thiên Lương ở cung Thìn Tuất, cung mệnh có Thiên Đồng và Thái Âm. Cung Thìn tốt hơn cung Tuất. Nếu có Thiên Cơ, Hóa Quyền hoặc Hóa Khoa hoặc hội Lộc Tồn, thì có thể đạt được phú quý. Khi Khoa Quyền Lộc hội tụ, cuộc sống sẽ trở nên phong phú và đẳng cấp.

Nếu mệnh không có sao cát, thì việc không quan trọng. Sao cát phù trợ không đủ thì thích hợp làm công việc quản lý, quảng cáo, kinh doanh tiêu thụ. Nếu không có sao cát, hoặc các sao hung hội tụ, thì cuộc sống sẽ khó khăn, đầy gian khổ. Khi cung Quan Lộc Thiên Lương kết hợp cùng Thiên Cơ ở cung Thìn gặp Hóa Kỵ, lại không có sao cát, thì công việc sẽ thay đổi liên tục, không đạt được thành công.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết trên, Cung 60s mang đến những thông tin cần thiết cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mệnh khi Thiên Lương cung Quan Lộc kết hợp cùng các sao cát – hung để có thể biết cách hóa giải những vấn đề tiêu cực giúp sự nghiệp phát triển và thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *