Cung Phu Thê Phá Quân: Bí Mật Ẩn Chứa Đằng Sau

cung phu thê phá quân

Trong lá số tử vi cung Phu Thê Phá Quân đại diện cho những ảnh hưởng tiêu cực đối với hôn nhân, khiến mối quan hệ của chủ mệnh gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Mối quan hệ thường bị đe dọa và phải đối mặt với nhiều xung đột diễn ra dưới sự miễn cưỡng, không hòa thuận, thiếu tình yêu và thường xuyên gặp tranh cãi. Cùng Cung 60s tìm hiểu ý nghĩa cung Phu Thê Phá Quân thông qua bài viết bên dưới.

Tổng quan cung Phu Thê Phá Quân

cung phu thê phá quân

Sao Phá Quân, một trong năm sao Phá của ngũ hành Thủy, được xem là nguyên nhân chủ yếu gây ra sự phá hủy, tác động đến các mối quan hệ như hôn nhân, tử nữ, nô bộc. Trong Tử Vi Đẩu Số, sao Phá Quân được xem là biểu tượng của sự biến đổi lớn nhất trong hệ thống sao Phá Sát Tham. Tính chất biến đổi của nó thường được hiểu là sự phá hủy trước, sau đó mới xây dựng lại.

Sao Phá Quân ở cung Phu Thê cũng ảnh hưởng đến đối tác của chủ nhân lá số. Họ thường có tính cách mạnh mẽ, không ổn định, hành vi không kiểm soát, không tuân thủ đạo đức và không coi trọng gia đình. Trong tuổi trẻ, mối quan hệ của họ có thể kết thúc hoặc chấm dứt. Sự ổn định trong hôn nhân trước và sau có thể tương tự nhau và có thể gặp người đã từng kết hôn trong quá khứ.

Luận giải ý nghĩa cung Phu Thê Phá Quân qua các cặp tuổi

cung phu thê phá quân

Cung Tý hoặc Ngọ

Khi sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Tý hoặc Ngọ và tạo thành hội Tham Lang Hóa Lộc, nếu gặp các “sao lẻ” như Văn Xương, Văn Khúc hoặc các sao đào hoa khác, thường chủ nhân lá số sẽ có khả năng có một mối quan hệ bên ngoài. Trong trường hợp hội Tham Lang Hóa Kỵ, điều này có thể ám chỉ đến việc bạn đời của họ có người yêu bên ngoài.

Khi sao Phá Quân ở hai cung Tý hoặc Ngọ và đồng thời kết hợp với Liêm Trinh, Thiên Tướng, nếu gặp “Hình kị giáp ấn”, cần xem xét liệu sao Phá Quân có tạo thành sự sát tinh đồng độ hay không để xác định tác động của nó.

Nếu xuất hiện Địa Không, Địa Kiếp là đồng cung, thường chủ mệnh sẽ chia tay. Nếu có Kình Dương, Đà La là đồng cung, dấu hiệu thường chỉ đến vợ chồng không hòa hợp. Nếu có Hỏa Tinh, Linh Tinh là đồng cung, thường vợ chồng sẽ gặp khó khăn hoặc đối mặt với tai nạn, bệnh tật.

Cung Dần hoặc Thân

Trong tình huống khi sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Dần hoặc Thân và kết hợp với đối cung là “Vũ Khúc, Thiên Tướng” và được “Tài ấm giáp ấn”, thường không nên gặp Văn Xương để tránh trải qua những sóng gió và gặp phải trở ngại trước khi trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, nếu phải đối mặt với Văn Xương, một là không nên tổ chức lễ cưới một cách đàng hoàng và chính thức. Hai là có khả năng sau khi kết hôn, vợ chồng có thể phải chịu đựng thời gian chia xa.

Nếu sao Phá Quân ở cung Dần hoặc Thân và đối mặt với “Vũ Khúc, Thiên Tướng” và bị “Hình kị giáp ấn”, hoặc hội Tham Lang Hóa Lộc, Hóa Kỵ, thì tình hình sẽ tương tự như ở cung Tý hoặc Ngọ.

Cung Thìn hoặc Tuất

Khi sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Thìn hoặc Tuất, tính cách của nó thường không được xem là tích cực. Khi ở cung Phu Thê và gặp đối cung là “Tử Vi, Thiên Tướng” và bách quan triều củng, thường mối quan hệ vợ chồng sẽ trải qua sự phát triển tốt về mặt sự nghiệp, nhưng vẫn duy trì được sự hòa hợp giữa hai bên.

Trong trường hợp sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Thìn hoặc Tuất, có đối cung là Tử Vi, Thiên Tướng và “Tài ấm giáp ấn”, chênh lệch về tuổi tác giữa vợ chồng thường lớn. Do đó, nếu là phụ nữ mang mệnh này, thường nên chọn chồng lớn tuổi hơn nhiều (khoảng 12 tuổi trở lên) để được chồng quan tâm và chăm sóc.

Khi sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Thìn hoặc Tuất và không gặp Văn Xương, Văn Khúc và các sao đào hoa, thì thường là điều tốt. Tuy nhiên, nếu gặp phải Văn Xương, Văn Khúc, khả năng chủ mệnh sẽ có mối quan hệ bên ngoài. Trong trường hợp đó, thường sẽ xuất hiện một mối quan hệ tình ái bên ngoài.

Khi sao Phá Quân xuất hiện ở hai cung Thìn hoặc Tuất và kết hợp với Đà La, thường chủ mệnh dễ cảm động và dễ mê mẩn người đã có gia đình. Điều này có thể dẫn đến những tình huống phức tạp và khó xử trong mối quan hệ tình cảm.

Cung Phu Thê Phá Quân khi kết hợp với các sao khác

cung phu thê phá quân

Khi sao Tử Vi, Phá Quân đặt ở cung Phu Thê, thường nên có sự chênh lệch về tuổi tác giữa vợ chồng để tạo ra một mối quan hệ ổn định hơn và có khả năng vợ sẽ có ảnh hưởng lớn hơn trong mối quan hệ.

Khi cung Phu Thê Phá Quân Liêm Trinh kết hợp với các “sao lẻ” phụ, tá hoặc sát tinh, thường dẫn đến mối quan hệ không hòa thuận. Nếu gặp thêm sao Đào Hoa, có khả năng lớn sẽ xuất hiện tình cảm ngoài luồng, ngoại tình.

Khi sao Vũ Khúc, Phá Quân gặp các sát tinh, thường dẫn đến xung đột hoặc việc sống ở hai nơi khác nhau cho vợ chồng. Trong cung Phu Thê Phá Quân chủ mệnh cả nam và nữ đều có xu hướng chi phối đối tác của mình. Do đó, nếu gặp phải sát tinh, có khả năng cao sẽ gây ra việc chia ly.

Khi sao Phá Quân hội Vũ Khúc Hóa Kị và gặp thêm Kình Dương, Đà La, thường dẫn đến việc mất hứng thú trong mối quan hệ tình cảm. Điều này thường khiến cho đối phương cảm thấy không được chăm sóc và có thể thay đổi suy nghĩ. Nếu có thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh cùng xuất hiện, thường là dấu hiệu cho việc bạn đời có thể gặp phải tai nạn, bệnh tật hoặc gặp khó khăn.

Trong trường hợp có tổ hợp “Phá Quân, Liêm Trinh, Thiên Tướng”, nếu Liêm Trinh chịu ảnh hưởng từ Hóa Kị, thường dẫn đến mối quan hệ không hòa hợp với anh chị em của mệnh tạo. Nếu Liêm Trinh Hóa Lộc, thường dẫn đến hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên, nếu có sao đào hoa đồng cung, có khả năng xuất hiện tình cảm ngoài luồng. Nếu Phá Quân Hóa Lộc, nam mệnh thường phải đối mặt với việc vợ giành quyền chồng, trong khi nữ mệnh có thể chọn lựa cưới chồng giàu có và thành công trong kinh doanh.

Ý nghĩa cung Phu Thê Phá Quân khi kết hợp Tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp

cung phu thê phá quân

Khi sao Phá Quân cung Phu Thê gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh hoặc đồng cung, thường dẫn đến các vấn đề trong hôn nhân như phá hoại hoặc áp lực. Nếu kết hôn mà không xem xét kỹ lưỡng hoặc trước hôn nhân thuận lợi, thường sau đó sẽ gặp phải bất hòa hoặc sự nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng.

Khi sao Phá Quân bị Kình Dương, Đà La hội chiếu, thường dẫn đến tình trạng cả hai bên, trước hoặc sau khi kết hôn, ít nhất một lần đã phải chia ly.

Khi sao Phá Quân kết hợp với các “sao lẻ” phụ, tá, thường dẫn đến việc trải qua hai lần hôn nhân. Có khả năng một người thứ ba xen vào sau khi kết hôn hoặc trong quá trình hẹn hò có thể xuất hiện mối quan hệ tam giác. Khi đồng hành với Lộc Tồn, thường dẫn đến việc bạn đời có xu hướng ích kỷ. Nếu gặp phải các sao sát tinh, thường gắn liền với hôn nhân gặp phải sự can thiệp từ gia đình hoặc sự không hòa hợp giữa bạn đời và gia đình của chủ mệnh.

Khi sao Phá Quân giáp cung với Kình Dương, Đà La, và đồng thời cũng gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, thường dẫn đến việc bạn đời không hòa hợp với gia đình của chủ mệnh và mối quan hệ giữa chủ mệnh và gia đình gặp phải sự không đồng ý.

Khi sao Phá Quân kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp hoặc bị chúng giáp cung, thường là dấu hiệu của một mối quan hệ hôn nhân tồn tại nhưng không có cảm xúc.

Kết luận

Tóm lại, cung Phu Thê Phá Quân là một kết hợp không tốt, mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực về tình cảm, hôn nhân của chủ mệnh. Qua đây, Cung 60s hy vọng có thể giúp bạn tìm được cách hóa giải tốt nhất cho vận mệnh của bản thân để từ đó có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *