Hóa Giải Sao Thiên Sứ Cung Tật Ách Để Mang Lại Bình An

sao thiên sứ cung tật ách

Sao Thiên Sứ là hung tinh chủ về hao hụt tiền của, gặp nhiều tai ương, bất trắc và thậm chí là vướng vào việc kiện tụng. Thiên Sứ cung Tật Ách có thể mang những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của người mang lá số này. Bài viết này, Cung 60s sẽ phân tích chi tiết về sao Thiên Sứ và ý nghĩa Thiên Sứ cung Tật Ách.

Sao Thiên Sứ là gì?

sao thiên sứ cung tật ách
sao thiên sứ cung tật ách

Sao Thiên Sứ là một hung tinh, cố định tại cung Tật Ách. Thiên Sứ chủ yếu được sử dụng để luận giải tiểu hạn và không có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc đời. Khi giải lá số tử vi, Thiên Sứ mang theo năng lượng của sự tiêu tán, tan biến, khó khăn và ngăn trở.

Thiên Sứ còn đại diện cho những vấn đề kiên quan khẩu nghiệp và kiện cáo. Từ những năng lượng tiêu cực, xui xẻo và phiền muộn, Thiên Sứ dễ gây ra bệnh tật, đau ốm và tai họa. Khi sao Thiên Sứ gặp Địa Không, Địa Kiếp kết hợp với đại vận xấu, có thể dẫn đến đại họa, thậm chí là mất mạng. Ở tiểu vận, nếu Thiên Sứ gặp các sát tinh, có thể dễ dàng bị người khác hãm hại, lợi dụng, vu khống và trộm cắp.

Ý nghĩa Thiên Sứ tại vận hạn

Sao Thiên Sứ ở tiểu vận thường gặp nhiều bệnh tật và phiền phức. Khi Thiên Sứ gặp Thiên Cơ, Cự Môn, Thiên Hình thì dễ xảy ra kiện tụng. Nếu gặp Thái Tuế kết hợp với đại vận xấu, nguy cơ mất mạng là rất cao.

Ở tiểu vận, khi Thiên Sứ hội với Thiên Không, Lưu Hà, Kình Dương: dễ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Thiên Sứ gặp Tang Môn, Bạch Hổ báo hiệu gia đình có chuyện tang tóc, có người mất. Nếu Thiên Sứ ở cung Tý hội với Kình Dương, Đà La, Thái Tuế hoặc gặp lục sát tinh, cũng chủ về mất mạng. Chòm sao này khi tọa thủ ở cung Tý hoặc cung Dần đều mang đến năng lượng xấu.

Gặp Kình Dương, Đà La mà không có sao tốt đi cùng chủ mệnh dễ gặp chuyện dữ, nguy hiểm đến tính mạng. Khi chòm sao này gặp Vương Xương, không thuận lợi trong chuyện thi cử, công danh sự nghiệp bị gián đoạn, khó thăng tiến trong tiểu vận này.

Cách hóa giải vận hạn Thiên Sứ

sao thiên sứ cung tật ách
sao thiên sứ cung tật ách

Để giảm các tác động tiêu cực của Thiên Sứ, có thể kết hợp với các sao khác để tạo nên sự cân bằng và mang lại may mắn cho chủ mệnh. Đối với các chính tinh, nên kết hợp sao Thiên Sứ với các sao có tính chất tốt như Thiên Đồng, Thiên Lương, Thiên Phủ và Tử Vi.

Ngoài ra, để giúp giải trừ tác động xấu, sao Thiên Sứ có thể kết hợp với  Hóa Khoa, Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt và Quang Quý. Sự kết hợp này không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của sao Thiên Sứ mà còn tạo ra sự cân bằng và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Bộ sao Thiên Thương, Thiên Sứ có ảnh hưởng như thế nào?

sao thiên sứ cung tật ách
sao thiên sứ cung tật ách

Bộ Thương Sứ gồm hai sao: Thiên Thương ở cung Nô Bộc và Thiên Sứ cung Tật Ách. Sự kết hợp này cho biết hầu hết mọi người đều phải trải qua giai đoạn sinh tử khi đến hạn gặp phải hai sao này. Thương Sứ là hai sao mang tính buồn phiền, vì khi đến hạn đó, thế giới nội tâm của ta thường trở nên hoài cảm. Những người ta biết đa phần đã ra đi, hoặc cũng có nỗi buồn khi nhận ra tất cả đều đã già cỗi và không thể quay lại.

Thiên Thương cung Nô Bộc, gợi nhớ về những người cùng thời điểm với bản thân. Khi sao Thiên Thương đồng cung hoặc hội chiếu với Địa Không, Địa Kiếp, nó cảnh báo về tai họa khủng khiếp sắp xảy ra. Nếu sao Thiên Thương gặp Tang Môn, nó chủ về sự biến đổi hoặc có chuyện buồn, tang tóc trong gia đình. Khi gặp Thiên Cơ và Tang Môn, sao Thiên Thương dễ gây ảnh hưởng và tổn thương về mặt thể chất, chẳng hạn như bị đẩy ngã hoặc bị đánh.

Thiên Sứ cung Tật Ách báo hiệu cơ thể có sự thay đổi do tật bệnh và tai ách. Nhìn sâu vào môn Tử Vi, ta thấy rõ những thăng trầm của đời người, và các tư tưởng về tri thiên mệnh chính xác như triết lý của người phương Tây. Vạn vật đều có quy luật suy tàn, rồi sinh trưởng. Vòng trường sinh là một vòng tròn, không phải một đoạn thẳng, nên sự tan rã chính là gốc rễ của sự sinh mới.

Như thể có một vòng luân hồi, tuy chúng ta chưa trải qua sự chết để kiểm chứng, nhưng cũng mong là thực sự có để có thể bám víu một chút. Dù ở thiên đường hay địa ngục, điều này cũng dễ chấp nhận hơn việc sống rồi chết đi mất hẳn. Bộ Thương Sứ mang đến cho chủ mệnh những cách cục không tốt.

Ý nghĩa sao Thiên Sứ cung Tật Ách

sao thiên sứ cung tật ách
sao thiên sứ cung tật ách

Chòm sao Thiên Sứ có nguồn gốc từ một vì sao xấu, đống cố định tại cung Tật Ách. Với thuộc tính của hành Thủy trong ngũ hành, sao Thiên Sứ thường được sử dụng để giải thích các sự kiện ngắn hạn và không ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc đời. Thiên Sứ cung Tật Ách mang năng lượng của sự phân tán, tan biến và gây ra những khó khăn, trở ngại cho chủ mệnh.

Sao Thiên Sứ cung Tật Ách, được coi là một sao hung tinh trong tứ trụ, tiềm ẩn nhiều tác động tiêu cực đối với cuộc sống của mỗi người. Khi kết hợp với các sao như Kình Dương, Hỏa Tinh, Thiên Riêu, Cự Môn, đặc biệt làm tăng ảnh hưởng tiêu cực đến tài chính và sự giàu có của người mệnh chủ, đồng thời mang đến nhiều rắc rối về sức khỏe và tai họa.

Xuất hiện sao Thiên Sứ cung Tật Ách trong tiểu vận của một người đều là dấu hiệu của nguy cơ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và phiền toái trong cuộc sống.

Sao Thiên Sứ ảnh hưởng đến lĩnh vực kiện cáo, mang đến những tiêu cực và phiền muộn. Nó có thể gây ra các vấn đề sức khỏe và tai ương cho người gặp phải. Nếu sao Thiên Sứ kết hợp với các yếu tố tiêu cực khác và gặp sự cố nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến tai họa, thậm chí tử vong.

Kết luận

Như vậy, sao Thiên Sứ cung Tật Ách mang đến những ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe, tinh thần và vận mệnh cho chủ mệnh lá số tử vi. Hy vọng bài viết này, Cung 60s giúp bạn hiểu rõ về Thiên Sứ cung Tật Ách để từ đó bạn biết cách đối mặt với các khía cạnh tiêu cực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *