Ý Nghĩa Thiên Cơ Cự Môn Cung Phu Thê

thiên cơ cự môn cung phu thê

Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê là sự kết hợp của hai chính tinh Thiên Cơ và Cự Môn đồng tọa tại cung Phu Thê, cho thấy hôn nhân của đương số có thể gặp nhiều thử thách, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều cơ hội để phát triển. Bài viết dưới đây, Cung 60s sẽ phân tích chi tiết ý nghĩa Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê khi kết hợp cùng các sao cát hung.

Tổng quan Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê

Sao Thiên Cơ cung Phu Thê

thiên cơ cự môn cung phu thê
thiên cơ cự môn cung phu thê

Trong chòm Nam Đẩu Tinh, có một sao đặc biệt được biết đến với tên gọi là Thiên Cơ. Đây là một trong những ngôi sao quan trọng nhất trong tử vi số, đặt ở vị trí thứ hai trong sáu sao của vòng Tử Vi. Sao Thiên Cơ còn được gọi là Cơ, thuộc hành Mộc âm, . Nó được coi là một sao an nhàn và luôn đứng sau sao Tử Vi, di chuyển theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Hình ảnh của Thiên Cơ thường được miêu tả là một nhà học giả với vẻ uyên bác, thanh tao, uyển ngữ và tâm linh.

Trong lá số, sự xuất hiện của sao Thiên Cơ ở cung Phu Thê cho thấy người hôn phối có tính cách động, linh hoạt và khả năng thích nghi với mọi tình huống. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho mối quan hệ của họ không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi biến động của cảm xúc.

Nếu trong lá số tử vi, xuất hiện các sao Tả Hữu, Hỏa Tinh, Linh Tinh, thì khả năng cuộc hôn nhân mang lại sự tự do, không muốn bị ràng buộc. Chỉ khi gặp được các cát tinh trong niên hạn, mối quan hệ mới có thể hòa hợp với người hôn phối.

Người chồng hoặc vợ của người mang Thiên Cơ trong cung Phu Thê thường được mô tả là có nhiều tài năng, khéo léo và biết lo lắng cho gia đình. Trong trường hợp nam mệnh, nên lựa chọn vợ có tuổi nhỏ hơn để tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn với gia đình của người kết hôn, đặc biệt là khi gặp các sao ám sát. Hôn nhân của chủ nhân lá số thường không tuân theo quy chuẩn xã hội và thường mang lại những bất ngờ, vì người hôn phối có tính cách đầu cơ và sự thích phiêu lưu.

Cự Môn cung Phu Thê

thiên cơ cự môn cung phu thê
thiên cơ cự môn cung phu thê

Nếu không có sự hội chiếu của các sao khác, sao Cự Môn tại cung Phu Thê thường dự báo cho chủ mệnh những tình trạng giao tiếp không suôn sẻ, tranh cãi, và có thể gây rối với người bạn đời. Để tránh điều này, lựa chọn người lớn tuổi hơn hoặc người có tính tình hào sảng, sáng suốt, và dũng cảm đảm đương trách nhiệm, như khi có sự xuất hiện của sao Thái Dương đồng hành.

Nếu sao Cự Môn kết hợp với các sao như Hóa Quyền, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Tả Phụ, Hữu Bật, thì người phụ nữ có thể trở nên thông minh, linh hoạt, giỏi trong việc quản lý gia đình và dạy dỗ con cái. Khi kết hợp với Thiên Cơ hoặc Thiên Đồng, họ có thể sở hữu tài năng và vẻ đẹp, nhưng cũng dễ gặp khó khăn trong mối quan hệ tình cảm. Trái lại, nếu gặp các sao hung ác như Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Cô Thần, Quả Tú, thì có thể gây hại cho hôn nhân, sinh ly, thậm chí dẫn đến sự phân ly, giao tiếp không đồng lòng.

Nếu nữ mệnh có sao Cự Môn xuất hiện trong cung Phu Thê và gặp các sao Thái Dương, Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Quyền, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Thiên Khôi, Thiên Việt, thì dự báo cho việc lấy được người chồng giàu có, đa tài và đa năng, có sự nghiệp thành công và được người khác tôn trọng.

Tuy nếu gặp sao Hóa Kỵ, có thể dẫn đến việc thường xuyên gặp phải mâu thuẫn, không hài lòng với hiện thực và tranh cãi không có ý nghĩa. Nếu có sự hội chiếu của các sao như Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, thì khả năng cao sẽ đối mặt với mối quan hệ đầy khó khăn, có thể dẫn đến sự chia ly hoặc kết hôn nhiều lần. Điều này thường khuyến khích phụ nữ cân nhắc lựa chọn sống độc thân hoặc không thực hiện các nghi thức kết hôn chính thức.

Ý nghĩa Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê

thiên cơ cự môn cung phu thê
thiên cơ cự môn cung phu thê

Sự hiện diện của Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê, khi xuất hiện ở hai cung Mão hoặc Dậu và kết hợp với sao Lộc, thường là dấu hiệu tích cực cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, việc thấu hiểu và cùng nhau sống đến già yêu cầu thời gian và nỗ lực.

Tuy nếu Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê có Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh đồng độ, có thể ban đầu mối quan hệ hòa hợp và hạnh phúc, nhưng sau đó có thể trở nên xa cách và lạnh lùng. Các yếu tố xung khắc như Thiên Đồng và Thiên Lương trong đại vận hoặc lưu niên cũng có thể gây ra sự ảnh hưởng tiêu cực.

Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê khi nằm ở hai cung Mão hoặc Dậu, thường dẫn đến những thách thức sau khi kết hôn. Chỉ khi vượt qua những khó khăn này, họ mới có thể tìm được sự ổn định trong mối quan hệ. Nếu không trải qua những thử thách này, có nguy cơ mối quan hệ sẽ trở nên không ổn định. Nếu “Thiên Cơ” bị ám kịch, có thể dễ dàng rơi vào mối tình với người đã kết hôn. Nếu gặp các sao ám sát, nhiều khả năng họ sẽ trải qua nhiều cuộc hôn nhân.

Đối với nữ mệnh Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê sẽ trải qua cuộc hôn nhân đầy trắc trở. Vì nếu gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh hoặc Thiên Đồng kết hợp với sao Đà La trong cung Phu Thê, thì dấu hiệu này thường báo hiệu cho một cuộc sống hôn nhân đầy biến động và khả năng phải kết hôn nhiều lần.

Ý nghĩa Thiên Cơ Thái Âm cung Phu Thê

thiên cơ cự môn cung phu thê

Đối với nam mệnh, khi cung Phu Thê gặp Thiên Cơ và Thái Âm, thường dự báo việc kết hôn với một người vợ xinh đẹp và giỏi trong việc quản lý gia đình. Tuy nhiên, đối với nữ mệnh, cần phải cảnh giác vì chồng có thể dễ bị quyến rũ bởi sự chú ý từ người khác phái.

Khi Thiên Cơ và Thái Âm đặt ở hai cung Dần hoặc Thân, nếu tâm trạng thường xuyên buồn bã và u ám, hôn nhân có thể phải đối mặt với những thử thách và trở ngại. Chẳng hạn, có nguy cơ người bạn đời thay đổi cảm xúc do ảnh hưởng từ người thứ ba.

Khi Thiên Cơ và Thái Âm ở Dần hoặc Thân và kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp, Mộc Sát, Thiên Hư, Đại Hao, thường dự báo mối quan hệ hôn nhân sẽ gặp khó khăn. Đối tác có thể thiếu ý chí và quyết đoán, dẫn đến những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân.

Kết luận

Tóm lại, Thiên Cơ Cự Môn cung Phu Thê khi kết hợp với các sao cát tinh, hung tinh sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau. Cuộc hôn nhân của chủ mệnh Thiên Cợ Cự Môn cung Phu Thê khi kết hợp với cát tinh sẽ mang lại một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và khi kết hợp với hung tinh cuộc hôn nhân gặp nhiều tắc trở, chủ mệnh có nguy cơ kết hôn nhiều lần. Hy vọng bài viết này Cung 60s sẽ giúp bạn biết thêm thông tin hữu ích để giúp cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *