Thiên Đồng Cự Môn Cung Phu Thê: Hạnh Phúc Hay Thử Thách?

thiên đồng cự môn cung phu thê

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê xuất hiện trong lá số tử vi, biểu thị đây là một cuộc hôn nhân đầy trắc trở. Cuộc sống hôn nhân chủ mệnh có nhiều mâu thuẫn, nhưng phải che dấu cảm xúc ảnh hưởng nặng đến cảm xúc bản thân. Hãy cùng Cung 60s tìm hiểu chi tiết hơn ý nghĩa của sự kết hợp Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê trong bài viết dưới đây.

Đôi nét Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

Thiên Đồng cung Phu Thê

thiên đồng cự môn cung phu thê
thiên đồng cự môn cung phu thê

Sao Thiên Đồng ở cung Phu Thê được coi là một trong những yếu tố tích cực cho hạnh phúc hôn nhân, miễn là không gặp phải các yếu tố tiêu cực khác. Khi gặp sao Lục Cát Tinh, người vợ/chồng sẽ được phát triển về mặt nhan sắc, thái độ lịch thiệp, tâm hồn cao quý và tự nhiên.

Nắm giữ tư cách này, cuộc sống hôn nhân sẽ tràn đầy hạnh phúc và hoàn mỹ. Tuy nhiên, nếu gặp phải sao Tứ Sát hoặc Hóa Kỵ, sẽ xuất hiện nhiều thách thức và phiền toái trong cuộc sống hôn nhân. Có thể đối mặt với sự lừa dối, sự bỏ rơi, ly hôn, tái hôn hoặc thậm chí phải đối mặt với vấn đề sức khỏe của đối tác hoặc tai nạn.

Tinh hình sao Thiên Đồng cung Phu Thê cũng ảnh hưởng đến thời điểm kết hôn của bạn. Có thể dễ dàng lấy chồng hoặc vợ sớm, nhưng nên cố gắng trì hoãn việc kết hôn để tránh các vấn đề không mong muốn. Có khả năng bạn đã từng đính hôn nhưng sau đó phải hủy bỏ. Hoặc có thể kết hôn mà không cần tổ chức lễ cưới lớn. Trong trường hợp không gặp những tình huống trên, có thể dẫn đến việc có nhiều vợ hoặc chồng, hoặc kết hôn với người có chênh lệch tuổi tác lớn hơn mình.

Do Thiên Đồng thuộc Thủy nên khi xem xét lá số tử vi, dường như sẽ có tính cách nhẹ nhàng, đôi khi đưa ra các quyết định một cách nhân từ. Đối phương trong mối quan hệ có thể sẽ là người hiền lành, chu đáo và quan tâm đến gia đình. Đối với nam giới, có thể sẽ gặp được một người vợ nhỏ nhắn, thông minh và tràn đầy tình yêu với gia đình. Đối với phụ nữ, có thể gặp được một người chồng lớn tuổi hơn, có thịnh vượng tài chính và luôn đảm bảo sự ổn định cho gia đình.

Tuy nhiên, nếu trong cung Phu Thê Thiên Đồng kết hợp với các sao xấu, chủ mệnh có thể gặp phải các vấn đề trong hôn nhân. Có khả năng đối phương sẽ không hài lòng, lạnh lùng hoặc gây ra xung đột. Trong trường hợp cực đoan, có thể dẫn đến ly thân hoặc phải chia tay do sự bệnh tật hoặc tử vong của đối tác.

Cự Môn cung Phu Thê

thiên đồng cự môn cung phu thê
thiên đồng cự môn cung phu thê

Trong cung Phu Thê, sao Cự Môn thường đưa ra sự cãi vã, xung đột và gây rối nếu không có sự can thiệp của các yếu tố tích cực khác. Để tránh những vấn đề này, có thể lựa chọn người lớn tuổi hơn hoặc người có tính cách cởi mở, khôn ngoan và sẵn lòng chịu trách nhiệm, giống như khi có sự xuất hiện của sao Thái Dương.

Khi sao Cự Môn kết hợp với các yếu tố tích cực như Hóa Quyền, Hóa Lộc, Lộc Tồn, Tả Phụ, Hữu Bật, người phụ nữ có thể trở nên thông minh, linh hoạt và giỏi trong việc quản lý gia đình và dạy dỗ con cái. Kết hợp với Thiên Cơ hoặc Thiên Đồng, có thể mang lại tài năng và vẻ đẹp, nhưng cũng có thể gặp phải những khó khăn trong mối quan hệ tình cảm.

Nếu gặp các yếu tố tiêu cực như Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, Cô Thần, Quả Tú, có thể gây ra tổn thương trong hôn nhân, vấn đề sinh ly và xung đột đều có thể xảy ra.

Tuy nếu gặp sao Hóa Kỵ, có thể dẫn đến những cuộc cãi vã không cần thiết, cảm thấy không hài lòng với hiện thực và tham gia vào các tranh cãi không có ý nghĩa. Nếu có hội chiếu với Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình, có thể dẫn đến việc ly thân, mệnh phải lấy chồng nhiều lần. Có thể nên tìm kiếm giải pháp khác như sống độc thân, hoặc ở chung mà không tổ chức lễ cưới.

Sự kết hợp Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê

thiên đồng cự môn cung phu thê
thiên đồng cự môn cung phu thê

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê, chủ mệnh gặp nhiều trắc trở, hôn nhân đầy sóng gió. Trong trường hợp của nữ mệnh, có khả năng sẽ gặp được người chồng quý phái. Tuy nhiên, cũng có thể không có cuộc hôn nhân chính thức, hoặc xảy ra biến cố ở giai đoạn trung niên.

Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê nếu đồng độ ở cung Sửu hoặc Mùi, ở cung Mão sẽ tốt hơn ở cung Dậu, nhưng đều biểu hiện người bạn đời có công danh riêng. Do đó vợ chồng nên làm việc khác nhau để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Trong cung Phu Thê, Thiên Đồng Cự Môn ở Sửu Mùi, nam mệnh có vợ siêng năng, dáng người bình thường, nhưng không có hòa khí với chồng dễ có khả năng ngoại tình. Nếu không gặp các sao sát tinh, thì chủ mệnh có thể giữ được hạnh phúc gia đình đến già. Trong trường hợp Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê kết hợp với Thái Âm ở cung Ngọ, người này dễ rơi vào cảnh tan vỡ tình yêu hoặc có mối quan hệ bất chính với người khác giới, khó có được hạnh phúc trong hôn nhân.

Ý nghĩa Thiên Đồng Thiên Lương cung Phu Thê

thiên đồng cự môn cung phu thê
thiên đồng cự môn cung phu thê

Thiên Đồng cung Phu Thê và Thiên Lương đồng độ mang lại điều tốt lành. Khi chúng xuất hiện cùng nhau ở cung Dần hoặc Thân, thường biểu hiện cho mệnh phải trải qua một cuộc tái hôn. Nam mệnh có thể gặp được một người phụ nữ xinh đẹp và giàu có, trong khi nữ mệnh có thể gặp được một người đàn ông thành công và quý phái. Tuy nhiên, để đạt được sự duyên tái hôn này, người mệnh phải vượt qua nhiều thử thách trong hôn nhân.

Khi Thiên Đồng và Thiên Lương đồng cung, hôn nhân thường ổn định trong giai đoạn mới kết hôn và khi đã già. Trong giai đoạn trung niên, có thể có sự xa cách hoặc tái hôn. Cũng có thể sau khi ly hôn, có thể gặp được một người tình đẹp hoặc tài năng. Nam mệnh thường có một vợ giỏi giang và biết cách chăm sóc gia đình, trong khi nữ mệnh phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc quản lý gia đình.

Kết luận

Như vậy, Thiên Đồng Cự Môn cung Phu Thê mang đến cho chủ mệnh một cuộc sống hôn nhân đầy trắc trở và thử thách. Tuy nhiên, chủ mệnh hoàn toàn có thể hóa giải để xây dựng một tổ ấm viên mãn, hạnh phúc cho bản thân. Hy vọng qua bài viết này, Cung 60S có thể mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn hóa giải cuộc hôn nhân của mình từ xấu trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *